Chào mừng bạn đến với băng keo băng dính CACADA Xin mời đăng kýHoặc đăng nhập
DANH MỤC SẢN PHẨM

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN 
TỶ GIÁ VÀNG 9999
TỶ GIÁ
THỜI TIẾT

 
Nguồn: VnExpress.net
THỐNG KÊ
Lượt truy cập 9275837
Online 3Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến băng keo băng dính Cacadatape

Trang web này thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực băng keo băng dính tại Việt Nam.

CTY TNHH CAO CAO ĐẠT

Địa chỉ: Số 467B Quốc lộ 1A,KP2,P.Linh Xuân ,Quận Thủ Đức ,TP.HCM

Nhờ những hướng đi đứng đắn của tập thể lãnh đạo, cùng sự cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên, đến nay doanh nghiệp đã có được chỗ đứng trên thị trường, và trở thành một trong những công ty có uy tín hàng đầu về sản xuất băng keo, băng dính tại Việt Nam. Không những thế băng keo  Cacadatape còn có mặt trên hai nước láng giềng là Lào và Campuchia. Sản phẩm của chúng tôi không những đã và đang được khách hàng trong nước và ngoài nước lựa chọn.

Với dây chuyền công nghệ tiến tiến cùng nguồn nguyên liệu ổn định được nhập từ Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc,Trung Quốc... chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Trước khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi quý khách có những thói quen như thử độ dính, đo màng keo, thậm chí còn đặt lên bàn cân để đoán ...vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm không trung thực với khách hàng.  Trái lại khi dùng sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như số lượng. Chúng tôi không bao giờ bán ra các sản phẩm kém chất lượng cũng như kém số lượng.

 Vì lý do trên nên nếu xem trên bảng báo giá có lẽ quý khách hàng sẽ thấy giá không cạnh tranh.Thậm chí cao hơn nhiều so với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Kính mong quý khách lượng thứ.

Ví dụ: Một công ty A báo giá loại 48mm*100y là 7.500đ/cuộn nhưng báo giá của chúng tôi là 8.500đ/cuộn. Trên thực tế cân nặng và kích cỡ gần như nhau. Nhưng nếu chú ý hơn ta có thể thấy lõi giấy dầy hơn nhiều lần so với lõi giấy của chúng tôi. Đồng thời nếu đo chiều dài thì có thể chỉ có 50yards hay 60 yards mà thôi.

Về định hướng chúng tôi sẽ cố gắng phát huy hơn nữa về chất lượng phục vụ. Tăng cường máy móc thiết bị. Kịp thời đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Dự định trong tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng thị trường sản xuất băng keo ra các nước trong khu vực Châu Á, Châu Âu...Phấn đấu trở thành doanh nghiệp sản xuất băng keo hàng đầu trong cả nước.
Chúng tôi mong muốn có được sự hợp tác lâu dài từ phía quý khách.

Quý khách lưu ý: Nhiều cá nhân tổ chức đã lợi dụng danh nghĩa công ty để đưa ra thị trường những mặt hàng kém chất lượng nhằm hạ thấp uy tín của công ty. Những thứ đó đều nằm ngoài mong muốn của công ty, kính mong quý khách hàng lượng thứ.

Xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng.

CACADATAPE

MÁY PHÂN CUỘN FQ-1350


MÁY CẮT THỦ CÔNG QT-1400Dùng để cắt cây dài ra cuộn nhỏ
Chiều dài được cát lớn nhất: 1400mm

Đưòng kính được cắt lớn nhất: 180mm

Thành phẩm được cắt nhỏ nhất : 2mm

Đường kính ống giấy: 3”

Tổng công xuất: 1.5KW

Kích cỡ đóng gói: 2100mm X 800mm X 1200mm

Cty TNHH CAO CAO ĐẠT- 49 Đường 9, Kp5, P. Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP HCM Tel: 083.7245.885 - Fax: 083.7246.347 - HOT LINE 0989.593.989 Email: phongkinhdoanh@bangkeovn.com - bangkeokingtape@yahoo.com.vn MST: 0310075414
Designed by NiemTin


cacada cacada